บริษัทอีซูซุมอเตอร์ประเทศไทย มอบชุดฝึกอบรม PLC ยี่ห้อ OMRON จำนวน 3 ชุด

จ่าสิบเอก ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานรับมอบชุดฝึกอบรม PLC ยี่ห้อ OMRON จำนวน 3 ชุด จากบริษัทอีซูซุมอเตอร์ประเทศไทย เพื่อใช้สำหรับการจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565 ดาวน์โหลดภาพ