วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรม คุรุวันทามิ พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม และแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ได้จัดกิจกรรม พิธีไหว้ครู ณ ห้องเรียน 524